Gói hút Oxy có công dụng như thế nào đối với Bánh Trung Thu ?

Bánh Trung thu là sản phẩm có chứa nhiều nguyên liệu, nhiều gia vị và rất dễ lên ẩm mốc trong một thời gian ngắn. Sau khi đóng gói bánh, thì bên trong sẽ còn tồn dư một lượng khí Oxy nhất định và điều này sẽ tạo cơ sở cho các vi khuẩn ưa khí sinh sôi và phát triển từ đó gây nên ẩm mốc ở bánh.

Gói hút Oxy có khả năng chính là khử nhanh và khử sạch khí Oxy còn tồn dư bên trong sau khi đóng gói Bánh Trung Thu, điều này sẽ giúp môi trường bên trong hoàn toàn ở trạng thái không còn không khí và các vi khuẩn sẽ không có cơ hội sinh sôi phát triển. Từ đó chiếc bánh Trung Thu của chúng ta sẽ luôn được tươi ngon, mùi vị nguyên vẹn như lúc ban đầu cho đến khi khách hàng mở ra sử dụng.

công dụng của gói hút Oxy cho bánh trung thu
Công dụng của gói hút Oxy cho bánh Trung thu

Sử dụng gói hút Oxy cho bánh Trung Thu như thế nào ?

Gói hút Oxy của Thịnh Phong có điểm đặc biệt là sau khi mở túi chân không ra sẽ có hiện tượng ấm dần lên , không nóng nhanh để phù hợp với thời gian mọi người đóng gói bánh Trung Thu và gói hút Oxy vẫn không bị nhanh giảm tác dụng.

Nên cho gói hút Oxy ở khâu cuối cùng sau khi đã cho Bánh vào khay và chuẩn bị hàn miệng túi, Gói hút Oxy nên đặt ở bên ngoài khay để có thể tiếp xúc và hút sạch không khí bên trong hơn. Mặc dù gói hút Oxy là sản phẩm chuyên dùng cho thực phẩm và đảm bảo về VSATTP nhưng ở trường hợp này để bên ngoài khay cũng sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ và khi khách hàng sử dụng cũng sẽ an toàn hơn , hoặc đối với các trẻ nhỏ cũng không vô tình ăn phải gói hút Oxy.

Bảo quản Bánh Trung Thu
Bảo quản Bánh Trung Thu

Quy cách đóng gói của gói hút Oxy cho bánh Trung Thu như thế nào ?

Mỗi đơn vị sản xuất sẽ có mỗi quy cách đóng gói riêng , đối với Thịnh Phong sẽ có quy cách đóng gói như sau:

  • 1 Túi ( Bịch ) gồm 200 gói hút Oxy bên trong
  • 1 Thùng gồm 30 Túi ( Bịch )  , tổng là 6.000 gói nhỏ

Về dung tích gói hút Oxy sẽ có các dung tích được sử dụng phổ biến như 30cc và 50cc , ngoài ra còn các dung tích khác như 15cc, 100cc, 200cc,… mỗi dung tích sẽ tương ứng sử dụng cho bánh trung thu có kích thước hoặc trọng lượng lớn bé khác nhau.

Hoặc có thể liên hệ với nhân viên tư vấn để được tư vấn dung tích phù hợp cho chiếc Bánh Trung Thu của mình nhé !

Gói hút Oxy 30cc
Gói hút Oxy 30cc
Gói hút Oxy 50cc
Gói hút Oxy 50cc

Gói hút Oxy có an toàn không ?

Gói hút Oxy được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại và khép kín theo tiêu chuẩn ISO9001, có đầy đủ các chứng nhận giấy tờ về VSATTP, HACCP,.. nên mọi người hãy luôn yên tâm về vấn đề này.

Cấu tạo bên ngoài là màng bao bì nhựa PET 3 lớp, được đục lỗ laser chống thấm , đảm bảo khả năng tiếp xúc và hút khí oxy hiệu quả, chỉ thấm hút một chiều, không bị thấm ngược lại sản phẩm, khó rách, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, không gây ảnh hưởng đến chất lượng của Bánh Trung thu cũng như sức khỏe của con người.

Bảo quản bánh trung thu
Bảo quản bánh trung thu hạn chế ẩm mốc an toàn và hiệu quả

Tìm mua Gói hút Oxy ở đâu uy tín ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sản xuất và cung ứng Gói hút Oxy , để đảm bảo an toàn khi sử dụng cũng như đảm bảo các yếu tố về VSATTP thì chúng ta nên lựa chọn một nhà cung cấp gói hút Oxy uy tín và bên cạnh đó sẽ có một mức giá thành tốt để chúng ta vừa được bảo quản bánh Trung thu vừa tiết kiệm các chi phí giá vốn.

Nhà máy Thịnh Phong là một trong những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp gói hút Oxy hàng đầu cả nước, với sản lượng đưa ra thị trường mùa Trung Thu hàng năm lên tới vài nghìn thùng. Thịnh Phong tự tin là đơn vị cung cấp Gói hút Oxy chất lượng và có giá thành tốt. Bên cạnh đó Thịnh Phong luôn có những chính sách khuyễn mãi, hậu mãi cực kỳ hấp dẫn dành cho Quý khách hàng , Quý đại lý,…

Cung cáp gói hút Oxy chất lượng uy tín
Cung cấp gói hút Oxy chát lượng uy tín

Hi vọng bài viết này sẽ giúp mọi người có thêm thông tin về Gói hút Oxy bảo quản bánh Trung thu một cách hiệu quả và chất lượng.